070 576 9999

Ascott- Đơn vị quản lý vận hành dự án Sycamore

Quản lý vận hành dự án Sycamore là tập đoàn Ascott – một thương hiệu quản lý BĐS hàng đầu trên thế giới. The Ascott Limited cũng chính là công ty con của Capitaland, sở hữu nhiều đơn vị quản lý nổi tiếng trên thế giới Ascott, Citadines, Somerset, Quest. Và các thương hiệu này cũng gắn liền tại các dự án của Capitaland tại Việt Nam.

Dự án Sycamore là sản phẩm cao cấp đầu tiên tại Bình Dương do Ascott quản lý vận hành. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn giá trị cư dân sẽ nhận được khi sống trong nơi mà Ascott vận hành sẽ ra sao.

Giá trị nhận được từ Ascott – Đơn vị quản lý vận hành dự án Sycamore Bình Dương

Đến với Sycamore của Capitaland quý khách hàng không chỉ nhận được một nơi ở có thiết kế hiện đại, tinh tế mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất đến từ tập đoàn Ascott.

Ascott thương hiệu quản lý BĐS cao cấp và khách sạn hàng đầu thế giới, đã tham gia quản lý vận hành dự án Sycamore. Sự kết hợp giữa Capitaland và Ascott tạo nên một môi trường sống độc đáo, cho khách hàng tận hưởng chất lượng của một chuỗi căn hộ dịch vụ quốc tế.

Sycamore kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức

Ascott đảm bảo những tiêu chí quan trọng từ an ninh, vệ sinh chung cư, duy trì chất lượng tiện ích và thực hiện các phòng chống cháy nổ một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Ascott còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tốt nhất cho cư dân từ phòng gym, hồ bơi đến khu vực vui chơi cho trẻ em, đảm bảo mang đến cho cư dân sống tại Sycamore tận hưởng cuộc sống hạng sang.

Đã rất nhiều khách hàng sống trong những dự án của Capitaland, họ đánh giá rất cao về sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm từ đội ngũ quản lý của Ascott. Cư dân cũng rất an tâm về khi biết mọi vấn đề sẽ được giải quyết kịp thời.

Hơn nữa, họ còn đánh giá cao những tiện ích tại dự án do Ascott quản lý, như khu vực giải trí, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, phòng tập gym,… luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Nếu có thời gian quý khách hàng có thể đến và trải nghiệm dự án nào đó của Capitaland, điều này sẽ giúp khách hàng nắm được dịch vụ tiện ích như thế nào trước khi quyết định mua Sycamore.

Dự án Sycamore Capitaland với sự quản lý vận hành của Ascott không chỉ mang đến cho cư dân một không gian ở lý tưởng mà còn được trải nghiệm cuộc sống ở chất lượng tốt nhất. Ascott chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tại Sycamore cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hoàn hảo nhất. Chọn Sycamore là quý khách đã chọn được một nơi an cư mang đẳng cấp quốc tế trong lòng Thành phố mới Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.