070 576 9999

Cú bắt tay kiến tạo nên chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương

Sycamore Bình Dương - Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương

Là đứa con tinh thần được chủ đầu tư Capitaland dành trọn tâm huyết và tiềm lực với khát vọng kiến tạo nên những giá trị sống mới toàn diện tại thị trường mới Bình Dương. Sycamore là dự án khu căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất đầu tiên của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam.

Hợp tác chiến lược, toàn diện

Sycamore được phát triển bởi liên doanh Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC). Được biết, cả hai là những đơn vị uy tín và đang nắm giữ vị thế là những nhà phát triển bất động sản bền vững với loạt thành tích ấn tượng cùng nhiều sản phẩm cao cấp bậc nhất.

Hợp tác chiến lược, toàn diện
Hợp tác chiến lược, toàn diện

Nếu như CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 27 năm với hơn 16 dự án nhà được triển khai trên và gần 12.000 ngôi nhà. CapitaLand khát vọng vươn tầm trở thành nhà phát triển dự án lớn bậc nhất cả nước, với mong muốn hướng đến giá trị đích thực cho người dân khi lựa chọn sản phẩm của CapitaLand.

Về đơn vị chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC), các dự án do Becamex làm chủ đầu tư đã và đang góp phần hình thành nên diện mạo đô thị mới của tỉnh Bình Dương. Đây là nhà phát triển bất động sản công nghiệp và đô thị hàng đầu trên thị trường Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm và đóng giữ vai trò chiến lược trong quá trình phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Với sự hợp tác giữa chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh và đơn vị phát triển kinh doanh uy tín, dự án Sycamore Bình Dương chắn chắc sẽ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và minh bạch nhất.

Sycamore  – Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương

Khát vọng kiến tạo một đô thị xanh, Sycamore Bình Dương được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng hướng tới một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Sycamore Bình Dương - Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương
Sycamore  – Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương.

Mỗi căn hộ Sycamore sẽ được thiết kế khoa học, tận dụng tối ưu diện tích nhằm tạo nên một không gian rộng thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Hơn cả một nơi gọi là nhà, chủ nhân căn hộ Sycamore Bình Dương được thụ hưởng một cuộc sống chất lượng, gần gũi với thiên nhiên xanh với khu công viên rộng 10.000m2. Song song đó, dự án còn sở hữu loạt tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân, đáp ứng tôi đa nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi cho cả gia đình như: Trung tâm thương mại, Hồ bơi vô cực/ hồ Jacuzzi/ hồ cạn , Thác tràn nghệ thuật, Khu vui chơi trẻ em trong nhà/ ngoài trời, Đường chạy bộ, Nhà hàng/ cà phê, Phòng tập thể thao đa năng…  Trở thành chủ nhân Sycamore là kết thúc một ngày làm việc vất vả và về đến tổ ấm, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Cộng hưởng cùng hạ tầng kết nối, dự án Sycamore Bình Dương hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống lý tưởng, hiện đại, phóng khoáng của BĐS tại thị trường  Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.