070 576 9999

Đánh giá vị trí và tiềm năng tăng giá của dự án Sycamore Bình Dương

Sycamore Capitaland

Sycamore Bình Dương là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn CapitalLand với quy mô lên đến 18,9 ha tại đại lộ Hùng Vương, thành phố mới Bình Dương. Dự án giành được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt và nhận đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ vị trí đắc địa.

Vị  trí dự án Sycamore Bình Dương

Dự án Sycamore Bình Dương được ví như một tuyệt tác hiếm có giữa lòng Bình Dương, hứa hẹn sẽ tăng giá trị trong tương lai sau khi hoàn thiện nhờ nằm ngay vị trí vàng đắt giá.

Theo đó, Sycamore Bình Dương tọa tại mặt tiền đại lộ Hùng Vương, thành phố mới tỉnh Bình Dương. Đây được xem là vị trí “ triệu đô” có view hướng ra khu vực hồ thơ mộng cùng công viên trung tâm thành phố lên đến 700.000m2. Công viên này cũng được xem là “ lá phổi” giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ, góp phần mang lại không gian sống xanh mát dễ chịu.

Vị trí dự án Sycamore Bình Dương

Chưa kể, sống tại Sycamore Bình Dương, cư dân có thể đi học, đi làm, đi chơi đều rất thuận tiện nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 13,… giúp giao thông trở nên thông thoáng, hạn chế tình trạng kẹt xe lâu dài.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh vào các quận thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận khác thông qua quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Xung quanh dự án hiện hữu nhiều tiện ích nổi bật, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết cho cư dân. Cụ thể là chuỗi trường học quốc tế như trường đại học quốc tế miền Đông, trường quốc tế Singapore. Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, hệ thống bệnh viện lớn nhỏ khác nhau.

Nhờ sự thuận lợi về giao thông cũng như dễ dàng tiếp cận các loại tiện ích hiện hữu mà nơi đây có khả năng thu hút một lượng lớn cư dân về sinh sống, lập nghiệp. Do đó, dự án Sycamore Bình Dương trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở hay cho thuê căn hộ, văn phòng.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Sycamore Bình Dương

Thủ Dầu Một đang là trung tâm và là tiềm lực phát triển bậc nhất của tỉnh Bình Dương.  Vì vậy, tỉnh đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng bài bản, hiện đại, mà điểm nhấn là công nghệ sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp giảm tải lượng khí độc ra môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, thành phố sẽ xây dựng hệ thống cầu và hầm vượt trên đại lộ Bình Dương, xúc tiến hoàn thiện nhanh chóng các cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Vì vậy có thể nói, trong tương lai giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Sycamore Bình Dương

Hơn nữa, sự phát triển kinh tế và đô thị hóa của thành phố những năm gần đây cũng thu hút dòng vốn mạnh mẽ từ những nhà đầu tư lớn nổi tiếng trong và ngoài nước. Điều này giúp thành phố ngày càng phát triển hơn nữa về lĩnh vực bất động sản.

Chính những thế mạnh về vị trí đã giúp cho Sycamore Bình Dương trong tương lai sẽ có giá trị cao, tăng giá nhanh chóng nên thời điểm này là cơ hội để nhà đầu tư thông thái nắm bắt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua SĐT 070 576 9999 để biết thêm thông tin của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.