070 576 9999

Điểm nhấn giúp Sycamore Capitaland hút người mua ở thực

Điểm nhấn giúp Sycamore Capitaland hút người mua ở thực

Là dự án nhà ở quy mô lớn nhất đầu tiên của Capitaland tại Việt Nam, Sycamore được chủ đầu tư chủ trọng phát triển với tổng giá trị lên đến khoảng 18.330 tỷ đồng,  hướng đến các yếu tố sức khỏe và tính bền vững. Điều này giúp Sycamore nhận được sự quan tâm trên thị trường.

Được chú trọng quy hoạch đồng bộ và khoa học, Sycamore đã vinh dự được xướng tên là  “Dự án nhà ở xuất sắc” ở Việt Nam, “Thiết kế quy hoạch tổng thể dự án khu dân cư xuất sắc” và cũng là “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc”.

Sycamore đã vinh dự được xướng tên nhiều giải thưởng danh giá
Sycamore đã vinh dự được xướng tên nhiều giải thưởng danh giá

Sycamore có tổng diện tích 18.9 ha, với 7 phân khu trong đó 1 phân khu shophouse song lập và nhà liền kề, 1 phân khu biệt thự cao cấp , 4 phân khu căn hộ 24 tầng và 1 phân khu căn hộ cao cấp 10 tầng.

Dự án sở hữu lợi thế lớn về mặt vị trí khi được đặt tại Thành phố mới Bình Dương thuộc tỉnh Bình Dương tại mặt tiền Đại Lộ Hùng, Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một. Dự án cũng nằm ngay cạnh “lá phổi” của thành phố mới Bình Dương là công viên trung tâm rộng 700.000 m², chỉ cách Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương chỉ mất 5 phút, cách trung tâm TP. Thủ Đức chưa đầy 40 phút và nằm cách TP.HCM mất khoảng 60 phút.

Vị trí Sycamore tại mặt tiền Đại Lộ Hùng, Đường Hùng Vương
Vị trí Sycamore tại mặt tiền Đại Lộ Hùng, Đường Hùng Vương

Với vị trí này, cư dân Sycamore Bình Dương sẽ có cơ hội được thụ hưởng môi trường sống thông thoáng, trong lành, tránh xa sự ngột ngạt của khu vực trung tâm nhưng vẫn thuận tiện di chuyển và tiếp cận đến mọi tiện ích. Đây cũng là yếu tố khiến nhu cầu khai thác cho thuê căn hộ Sycamore luôn cao, mở ra nhiều tiềm năng khai thác đầu tư bền vững dài hạn.

Bên cạnh hạ tầng giao thông đồng bộ hiện hữu, Sycamore còn hưởng lợi trực tiếp từ các công trình Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ dự án đến khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng một giờ.

Hướng đến người mua ở thực, dự án Sycamore được thiết kế, quy hoạch đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng cư dân văn minh hiện đại.

Theo đó, bên trong nội khu dự án Sycamore Bình Dương được bố trí chuỗi tiện ích nội khu như công viên nội khu rộng 3.000m², trung tâm thường mại, hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, thác tràn nghệ thuật, suối cảnh quan, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời, hồ cạn kết hợp ghế nằm, hồ cạn, khu vui chơi trẻ em trong nhà,…mà không phải di chuyển xa.

Nét tinh tế trong cách bố trí không gian sống.

Không chỉ đầu tư cho tiện ích, không gian cộng đồng, không gian riêng trong mỗi căn hộ Sycamore cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, nhằm tối ưu trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân tương lai.

Với nhiều lựa chọn căn hộ từ hai đến ba phòng ngủ, có thiết kế từ 50 –-117 m² bao gồm các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Cụ thể, căn hộ 1PN có diện tích dao động từ 50 m², căn hộ 2PN diện tích từ 82 – 88 m², căn hộ 3PN có diện tích 117 m². Nhờ vậy, khách hàng dễ chọn được tổ ấm ưng ý tùy theo nhu cầu, số lượng thành viên trong nhà và phù hợp với khả năng tài chính.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Sycamore Bình Dương, có thể nhấc máy gọi trực tiếp tới hotline để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.