070 576 9999

Dự án Sycamore Capitaland sở hữu tọa độ vàng tăng giá trị trong tương lai

Là một dự án thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, Sycamore Capitaland sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về vị trí, cùng các giá trị nội sinh cộng hưởng biến dự án nhanh chóng trở thành lựa chọn an cư đáng giá cho giới tinh hoa.

Cuộc sống chuẩn mới tại dự án Sycamore Capitala

Dự án Sycamore Capitaland sở hữu mạng lưới liên kết vùng thuận tiện nhờ toạ lạc ngay Thành phố mới Bình Dương, mặt tiền Đại Lộ Hùng, Đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Từ đây cư dân dễ dàng tiếp cận tới trung tâm TP. Thủ Đức 40 phút và cách TP.HCM khoảng 60 phút.

Cuộc sống chuẩn mới tại dự án Sycamore Capitala

Nhờ lợi thế vị trí giúp cư dân Sycamore có thể tiếp cận dễ dàng đến trung tâm thương mại Thế giới – trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 70.000m2 bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn,  trung tâm triển lãm quốc tế và ga tàu điện ngầm kết nối với tuyến tàu điện ngầm số 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, dự án Sycamore Capitaland cũng gần kề với các tiện ích hiện hữu đạt chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố mới Bình Dương như trường Quốc tế Singapore, trường mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, trường đại học Quốc tế Miền Đông,….

Với những giá trị sống bền vững, Sycamore Capitaland Bình Dương có một sức hấp dẫn khó cưỡng với người mua ở và cả nhà đầu tư.

Vị trí cốt lõi mang đến giá trị cao trong tương lai từ dự án Sycamore Capitaland

Sở hữu “tọa độ kim cương” nằm ngay Thành phố mới Bình Dương, thuộc khu trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sẽ chẳng quá lời nếu cho rằng dự án Sycamore Capitaland là tâm điểm của sự kết nối. Đó là sự kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông liên vùng, chỉ mất 40 phút di chuyển để tới trung tâm Thủ Đức.

Với vị thế hiếm có khi nằm ngay cạnh “lá phổi” của thành phố mới Bình Dương là công viên trung tâm rộng 700.000 m², mang đến môi trường sống xanh mát trong lành.

Vị trí cốt lõi mang đến giá trị cao trong tương lai

Hơn nữa, từ vị trí Sycamore Capitaland có thể thuận tiện kết nối với các tuyến đường trục huyết mạch, lưu thông với các khu trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ khác trong khu vực như: quốc lộ 13, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Vành đai 4,…

Điều này cho thấy khả năng phát triển của dự án Sycamore Capitaland được đặt vào tầm nhìn bền vững chung, tạo tiền đề chuẩn mực về một cuộc sống chất lượng ngay trong tầm tay mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến dự án Sycamore Capitaland. Quý khách hàng nào quan tâm và mong muốn được tư vấn rõ hơn về dự án, có thể nhấc máy gọi ngay hotline để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.