070 576 9999

Hàng loạt lợi thế từ vị trí dự án Sycamore Capitaland

Sycamore Capitaland là dự án khu phức hợp cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ do CapitaLand và Becamex IDC liên doanh đầu tư. Dự án có quy mô 18,9ha nằm tại vị tri vàng trên đường Hùng Vương thuộc tỉnh Bình Dương hứa hẹn mang đến một khu vực chung cư hiện đại và là kênh đầu tư sinh lời cao. Cùng tìm hiểu về hàng loạt lợi thế vị trí dự án Sycamore Capitaland trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Sycamore Capitaland năm ở đâu?

Vị trí dự án Sycamore Capitaland nằm dọc theo đại lộ Hùng Vương, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí trung tâm tại thành phố mới Bình Dương khi là điểm giao của đại lộ Hùng Vương và Võ Văn Kiệt.

Vị trí dự án Sycamore Capitaland

Lợi thế từ vị trí dự án Sycamore Capitaland

Vị trí dự án Sycamore Capitaland dễ dàng kết nối nhiều khu vực

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối nhanh đến trung tâm hành chính của tỉnh nhờ liền kề các tuyến đường huyết mạch như Võ Văn Kiệt, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi,..

Thuận tiện kết nối, lưu thông các khu trung tâm hành chính, thương mại và dịch vụ  tạo nên vùng tứ giác kinh tế ở các vùng trọng điểm phía nam nhờ liên kết với các tuyến đường như quốc lộ 13, Đại lộ Mỹ Phước, Tân Vạn, Nhơn Trạch,…

Ngoài ra, cư dân chỉ mất một vài phút để di chuyển đến các khu vực như:

  • Di chuyển đến trung tâm thương mại Thế giới hội tụ trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn, triễn lãm quốc tế chỉ 5 phút
  • Tiếp cận các cơ sở giáo dục như trường ĐH Quốc tế Miền Đông, trường mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, trường Quốc tế Singapore, hay hệ thống y tế hiện đại bậc nhất khu vực.
  • Chỉ 40 phút để đến TP Thủ Đức – TP. HCM thông qua Quốc lộ 13
  • Di chuyển mất 30 phút để đến Đồng Nai
  • Chỉ 30 phút để đến Bình Phước
Vị trí dự án Sycamore Capitaland có lợi thế gì

Vị trí dự án Sycamore Capitaland mang lại nhiều tiềm năng

Khu vực đại lộ Hùng Vương thuộc tỉnh Bình Dương được định hướng trở thành trung tâm của thành phố, nơi sẽ tập trung phát triển khoa học công nghệ trong tương lai. Trong khi đó, nhu cầu về nhà ở cao cấp tăng cao do nhiều hộ gia đình, chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu trung tâm công nghiệp. Nhờ đó, dự án nghiễm nhiên sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người mua nhà ở hoặc thuê nhà, thuê văn phòng.

Dự án Sycamore Capitaland ra đời nhanh chóng góp phần thay đổi diện mạo thành phố, trở thành điểm lựa chọn hấp dẫn của nhà đầu tư trong và ngoài nước khi nơi đây đang có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Hạ tầng đô thị được đầu tư chỉnh chu, tạo nên hệ thống mạng lưới giao thông thuận tiện thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống.

Vì vậy, dự án dự án Sycamore Capitaland được nhiều chuyên gia đánh giá có vị trí vàng đầy tiềm năng. Không chỉ mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân mà còn tạo nên có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 070 576 9999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.