070 576 9999

Sycamore Bình Dương khẳng định chất sống thượng lưu giữa trung tâm thành phố

Sycamore kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức

Sycamore Bình Dương- Khu phức hợp cao cấp hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại, kiến tạo không gian sống thượng lưu cho cộng đồng tinh hoa. Với diện tích 18,9ha, Sycamore sở hữu 7 phân khu với 462 căn nhà ở biệt thự và 3.300 căn hộ tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp.

Sống kiêu hãnh giữa trung tâm thành phố

Nằm ngay trung tâm tỉnh Bình Dương, Sycamore không chỉ giúp các chủ nhân danh giá chạm đến những tiện ích đỉnh cao và sự thuận tiện mà còn là thước đo thể hiện sự đẳng cấp và vị thế xứng tầm.

Sycamore Bình Dương nằm tại vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận trong khoảng thời gian ngắn, giúp cho các chủ nhân tương lai tối ưu và tiết kiệm thời gian di chuyển. Dự án thiết lập nên một cộng đồng tinh hoa, giúp chủ nhân dễ dàng kết nối và mở rộng các mối giao hảo, hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp. Thêm vào đó là các tiện ích y tế, giáo dục, văn hóa giải trí hàng đầu đáp ứng cuộc sống tiện nghi và thời thượng dành cho các chủ nhân ưu tú.

Nhà mẫu The Orchard tại Tổng dự án SYCAMORE
Không gian sống đẳng cấp tại Sycamore Bình Dương

Tinh hoa hội tụ mang đến cuộc sống đẳng cấp

Sycamore Bình Dương đưa chuẩn mực sống thượng lưu đến chủ nhân tương lai với hệ thống tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân của dự án như: Tổ hợp khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, phòng tập gym cao cấp, phòng đọc sách, trung tâm mua sắm… đáp ứng đẩu đủ nhu cầu cho tất cả các thế hệ trong gia đình.

Lấy cảm hứng từ cây sung dâu Hoa Kỳ, Sycamore Bình Dương tựa như “ốc đảo xanh” giữa trung tâm thành phố. Thiết kế tràn ngập mảng xanh của dự án đã mang đến một không gian sống vừa cao cấp, đầy đủ tiện nghi, vừa giao hòa thiên nhiên. Sự kết hợp khéo léo giữa mảng xanh cùng với thiết kế hiện đại đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp, cân bằng toàn diện sức khỏe tinh thần của những chủ nhân danh giá.

Bên cạnh đó, Sycamore Bình Dương đề cao tính cá nhân hóa khi có đến 7 phân khu với 462 căn nhà ở biệt thự và 3.300 căn hộ. Mỗi sản phẩm căn hộ của dự án gần như mang một bản riêng, chủ sở hữu có thể tùy biến thiết kế nội thất căn hộ theo thị hiếu, mang đậm màu sắc cá nhân.

Sycamore Bình Dương không chỉ là chốn an cư lâu dài nâng tầm chất sống thượng lưu mà còn trở thành bến đỗ tìm về mang đến vô vàn cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.