070 576 9999

Sycamore Capitaland – Thước đo chuẩn mực sống mới

Sycamore Capitaland - Thước đo chuẩn mực sống mới

Chủ đầu tư Capitaland dành trọn tâm huyết kiến tạo, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp mà còn là chốn đi về cho cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Khi chuẩn mực sống thay đổi

Với khát vọng tìm kiếm nơi sống tốt hơn khi đạt đến những cột mốc mới trong cuộc sống và sự nghiệp, những khát vọng tìm kiếm chủ nhân tương lai trở nên khắt khe hơn về ngôi nhà. Không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn phải đảm bảo các yếu tố bảo vệ sức khỏe cá nhân và gắn bó với thiên nhiên vào trong thiết kế, với mức giá hợp lý.

Họ sẵn sàng chi tiền để cho những trải nghiệm như tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như được thể hiện một đẳng cấp xứng tầm.

Trần Minh Tuấn, nhà môi giới chia sẻ: “Sự yêu thích những điều tiện lợi được thể hiện rõ nét bởi sự quan tâm của nhóm khách hàng vị trí tới kết nối và hệ thống tiện ích nội khu khép kín của dự án. Đặc biệt, khi Covid-19 đã thay đổi mọi hành vi của con người, một cuộc sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn tới những nơi quá đông người, nhà không quá cao tầng, xây dựng mật độ thấp để giãn cách… là những yêu cầu tối thiểu”.

Sycamore Bình Dương khai mở phong cách sống chuẩn mực tại gia tại Bình Dương
Sycamore Bình Dương khai mở phong cách sống chuẩn mực tại gia tại Bình Dương.

Sycamore Capitaland – Chốn an cư bền vững

Nhu cầu tìm kiếm những dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, kết nối cộng đồng….

Nhiều dự án dù mới chỉ ra mắt thị trường, dự án Sycamore Capitaland nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Được quy hoạch phát triển thành Khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ cao cấp tại Bình Dương, Sycamore được quy hoạch bài bản với kiến trúc hiện đại cùng cách thiết kế mảng xanh tối ưu, đem tới cho cư dân có những giá trị mang tính trải nghiệm, tính thẩm mỹ, cảm xúc và truyền cảm hứng cho những cư dân sinh sống, làm việc và giải trí tại nơi đây.

. Chọn sống Sycamore Bình Dương là lựa chọn cho mình hành trình tìm kiếm không gian sống đẳng cấp
Chọn sống Sycamore Bình Dương là lựa chọn cho mình hành trình tìm kiếm không gian sống đẳng cấp.

Đúng với tiêu chí “Sống trọn vẹn tại Sycamore”, cư dân Sycamore có cơ hội được tận hưởng đa tiện ích nội khu và dễ dàng kết nối tới vô vàn tiện ích ngoại khu. Ngay ngưỡng cửa là một hệ sinh thái đa dạng chuẩn sinh thái, đầy đủ các dịch vụ thương mại, văn hóa, sức khỏe, giáo dục quốc tế đến môi trường an ninh, an toàn, tiện nghi với những dịch vụ hiện đại nhất.

Được quản lý và vận hành theo các mô hình hiện đại, cư dân Sycamore Bình Dương sẽ được hưởng môi trường sinh hoạt an toàn thoải mái nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cộng đồng cư dân tại đây.

Với những giá trị sống đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thời đại, Sycamore được đánh giá là dự án lý tưởng đáp ứng nhu cầu ở thực. Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Sycamore Bình Dương, có thể nhấc máy gọi trực tiếp tới hotline để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.