070 576 9999

Sycamore kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức

Sycamore kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức

Hội tụ những lợi thế vượt trội cùng tiềm năng tăng giá, Sycamore mang đến chuẩn mực sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích dành cho cộng đồng cư dân tri thức, biết cách tận hưởng và khắt khe trong tiêu chí để chọn lựa tổ ấm.  Sycamore Capitaland góp phần tạo nên bước đột phá cho phong cách sống mới – lan tỏa những giá trị hiện đại tại Tp mới Bình Dương

Chọn nhà, chọn luôn cả không gian sống

Càng thành đạt, cộng đồng cư dân tri thức sẽ có xu hướng lựa chọn cho mình một tổ ấm hướng tới không gian văm minh hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Sự xuất hiện của Sycamore Capitaland với khát vọng kiến tạo nên phong cách sống mới, lan tỏa những giá trị văn minh, hiện đại – nơi mỗi chủ nhân đều có cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với những người thành đạt. Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng tri thức với nếp sống văn minh lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, sẽ ảnh hưởng rất tích cực đến cả gia đình

Mặt khác, chọn hàng xóm, chọn có thêm lựa chọn những mối quan hệ mới cũng chính là chọn môi trường sống. Đó cũng là chìa khóa cho thành công của thế hệ ưu tú tương lai và là yếu tố bảo chứng giúp gia tăng giá trị bất động sản cho những chủ nhân xứng tầm.

Giải mã 3 yếu tố tạo dấu ấn cho dự án Sycamore Bình Dương
Sang trọng và thanh lịch giao thoa hoà hợp trong nội khu biệt thự song lập Sycamore Bình Dương.

Là tâm điểm nơi trung tâm thành phố mới, Sycamore Capitaland đánh dấu sự hiện hữu của quần thể thành phố ánh sáng sầm uất, sôi động bất kể ngày đêm.. Mặt khác, dự án được định hướng trở thành biểu tượng sống với với hệ thống tiện nghi cao cấp như Hồ bơi, khu vui chơi, khu thể dục, vườn thiền Yoga, phòng tập Gym,… hứa hẹn trở thành thỏi nam châm thu hút cư dân.

Sức hút từ phong cách sống mới

Ví như một biểu tượng mới trên đại lộ vàng, Sycamore Capitaland chiếm lĩnh vị thế độc tôn ngay tại mặt tiền đường đại lộ Hùng Vương, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một. Đây được đánh giá là vị trí ” vàng “ giúp Sycamore không chỉ thuận tiện kết nối đến các khu công nghiệp tại Bình Dương mà còn tận hưởng một cơ sở hạ tầng sẵn có của thành phố mới.

Sycamore sở hữu thiết kế mang tính ứng dụng cao và đề cao tính năng thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của cộng đồng, góp phần nâng tầm sống chuẩn mới tại Thành phố mới Bình Dương. Sycamore chú trọng vào các yếu tố bền vững thông qua việc nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên như năng lượng và nước.

Tiên phong áp dụng thiết kế ưa sinh học và bền vững toàn diện để mang tới hệ sinh thái đa dạng phát triển song hành cùng nhiều thế hệ cộng đồng tại dự án.

Thiết kế mang tính ứng dụng cao và đề cao tính năng thân thiện với môi trường là các yếu tố góp phần đưa Sycamore trở thành “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc”.

Sycamore được biết là trở thành điểm đến của nhiều không gian xanh, mang đến bóng mát, góp phần làm dịu nhiệt độ môi trường xung quanh và cải thiện chất lượng sức khỏe của cư dân an cư tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.