070 576 9999

Cập nhật tiến độ dự án Sycamore Bình Dương  tháng 3/ 2024

Tiến độ xây dựng dự án Sycamore Bình Dương đang tới giai đoạn nào? Khi nào sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về hình ảnh hiện trạng công trình để quý khách hàng tham khảo chi tiết nhất.

Cập nhật tiến độ Sycamore Capitaland Bình Dương

Sycamore Bình Dương – dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp, kết hợp thương mại, dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland cho ra mắt tại thị trường bất động sản Bình Dương với tổng quy mô lên tới 8.9 ha. Sau khi hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ trở thành  điểm an cư mới, kênh đầu tư lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Theo thông tin cập nhật từ thực tế hiện trạng công trình, dự án đã hoàn thiện việc chuẩn bị, san lấp mặt bằng để triển khai xây dựng cho các hạng mục và khu nhà mẫu.

Sự kiện hoàn thiện san lấp mặt bằng, khu nhà mẫu của dự án Sycamore Bình Dương chính là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển dự án. Việc thực hiện nhanh chóng quá trình này được cam kết tiến độ và chất lượng các sản phẩm từ dự án từ chính chủ đầu tư.

Hoạt động san lấp mặt bằng tại dự án Sycamore Bình Dương tạo diện tích xây dựng cho công trình chính. Việc hoàn thiện mặt bằng đã đảm bảo rằng dự án đã có sự sắp xếp hợp lý về các hạng mục, hạ tầng của toàn dự án. Khu nhà mẫu chính là nơi khách hàng có cơ hội tham quan trải nghiệm về các sản phẩm thực tế về tiện nghi, thiết kế của căn hộ mà bạn đang tìm kiếm.

Công tác hoàn thiện việc san lấp mặt bằng, khu nhà mẫu dự án Sycamore Bình Dương thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ quản lý, tổng thầu và các đối tác hợp tác với chủ đầu tư tại dự án. Đối với khách hàng và nhà đầu tư sẽ giúp họ có thể cập nhật tiến độ rõ ràng của toàn dự án.

Hình ảnh tiến độ dự án Sycamore Bình Dương:

Hình ảnh tiến độ dự án Sycamore Bình Dương
Hình ảnh tiến độ dự án Sycamore Bình Dương.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sycamore Bình Dương , có thể gọi trực tiếp đến hotline để được chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.