070 576 9999

Khám phá mặt bằng dự án Sycamore Bình Dương – Phân khu The Orchard

Mặt bằng dự án Sycamore Bình Dương có quy mô 18,9ha với 7 phân khu gồm: Nhà phố – Biệt thự & Khu căn hộ với hơn 3.700 sản phẩm. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu chia sẻ mặt bằng phân khu The Orchard của dự án Sycamore để quý khách hàng tham khảo.

The Orchard – Phân khu nhà ở cộng đồng thấp tầng khép kín đầu tiên tại Sycamore.

Phân khu The Orchard – Phân khu mở bán đầu tiên tại Sycamore

Vẻ đẹp duyên dáng ẩn giấu giữa những ngôi nhà và người dân giữa thiên nhiên xanh mát, trong lành sẽ dẫn lối ta tới một cuộc sống hoà mình với thiên nhiên.

Trở về The Orchard Bình Dương, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cổng chào đón tiếp cư dân, được lấy cảm hứng từ những tán cây tỏa nhánh đan xen, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng sang trọng của Thành phố Mới Bình Dương.

Vị trí của phân khu The Orchard Bình Dương

Phân khu The Orchard thuộc dự án Sycamore Bình Dương chính là phân khu được mở bán đầu tiên, có vị trí vô cùng đẹp.

Vị trí của phân khu The Orchard Bình Dương.

Đặc quyền duy nhất tại The Orchard Sycamore

The Orchard là khu nhà ở thấp tầng nằm khép kín đầu tiên có nhà câu lạc bộ tại Thành phố Mới Bình Dương. Sở hữu hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt với các chốt bảo vệ cổng chào; kết hợp cùng hệ thống camera giám sát xuyên suốt toàn bộ dự án sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Luôn chú trọng đến tính bền vững và yếu tố sức khoẻ, The Orchard cũng là dự án có cơ sở hạ tầng dành cho xe điện đầu tiên tại Thành phố Bình Dương. Với thiết kế kiến trúc khéo léo tận dụng ánh sáng ban ngày và lưu thông gió tự nhiên giúp chủ nhân có thể giảm thiểu sử dụng năng lượng.

Trong phân khu The Orchard Sycamore Bình Dương sở hữu làn đường lên đến 3.5 km dành cho xe đạp và vỉa hè thân thiện với người đi bộ. Điều này giúp cư dân có thể tận hưởng một lối sống năng động, gần gũi với thiên nhiên.

Với mật độ phủ xanh lên đến 80%, mỗi ngôi nhà tại The Orchard Sycamore sẽ được đi kèm một cây xanh trước nhà – thổi bừng nhịp sống cùng thiên nhiên, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Mặt bằng dự án Sycamore Bình Dương – Phân khu The Orchard

Mặt bằng của dự án The Orchard Sycamore Bình Dương với  thiết kế rộng rãi và được quy hoạch đồng bộ giúp bảo đảm không gian sống tiện nghi, thoải mái cho cộng đồng cư dân. Các khu vực xanh, hồ nước, công viên và các tiện ích công cộng cũng được bố trí hài hoà tạo nên một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Mặt bằng phân khu The Orchard dự án Sycamore Bình Dương.

Chưa dừng lại ở đó, mặt bằng Sycamore Bình Dương cũng được tính toán kỹ lưỡng để bảo đảm việc xây dựng biệt thự, căn hộ và các công trình khác diễn ra một cách hiệu quả.

Nhìn chung, mặt bằng của dự án Sycamore Bình Dương mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và an lành dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng. Đây thực sự là một dự án xứng đáng để quan tâm và đầu tư trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.