070 576 9999

Cú “hích” tăng trưởng cho dự án Sycamore Capitaland Bình Dương

Nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào các cơ sở hạ tầng đô thị và “thành phố thông minh” là động lực giúp cho dự án Sycamore Capitaland Bình Dương nói riêng thành Phố mới Bình Dương nói chung phát triển và tạo ra nhiều đột phá trong tương lai.

Thành phố mới Bình Dương – Ngôi sao của đầu tư công

Nằm tại trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố mới Bình Dương là nơi được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đầu tư lên đến 10 tỷ USD với quy hoạch chi tiết tại 1/500. Số 2273/QĐ-UBND.

Thành phố mới Bình Dương – Ngôi sao của đầu tư công

Được định hướng sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và tài chính của tỉnh và có kết nối thuận tiện với những tỉnh lân cận trong khu vực, thành phố mới Bình Dương tiếp tục sẽ là trung tâm đầu tư cơ sở hạ tầng của chính phủ, có quy hoạch rõ ràng và bài bản về tiêu chuẩn thành phố thông minh trong bối cảnh Bình Dương lọt vào top Cộng đồng thông minh thế giới 2023, bên cạnh những khu đô thị của Canada, Brazil, Úc, New Zealand …

Thành phố mới Bình Dương cũng được đầu tư phát triển theo mô hình TOD để giảm sự phụ thuộc vào phương tiện cá nhân. Bằng cách tạo ra sự thuận tiện đi lại bằng hệ thống giao thông đường, cầu, v.v. phát triển tốt và kết nối tốt, mô hình TOD sẽ khuyến khích cho cư dân đi bộ hoặc di chuyển quanh thành phố bằng phương tiện giao thông công cộng, đồng thời trở thành khu phức hợp kiểu mẫu cho phép cư dân sinh sống, để làm việc và vui chơi tại chỗ.

Trong tương lai gần, 2 tuyến metro cũng sẽ được xây dựng tại Khu thành phố mới Bình Dương để phục vụ cho cư dân. Cùng với giao thông bên trong lẫn xung quanh thành phố mới Bình Dương cũng ngày càng phát triển với việc hiện đại hóa, mở rộng nhiều trục đường huyết mạch. Nhờ đó, giúp cho khoảng cách di chuyển giữa thành phố mới Bình Dương tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh, thành phố lân cận được rút ngắn chỉ còn vài giờ lái xe.

Sycamore Capitaland – Tâm điểm căn hộ cao cấp tại thành phố mới Bình Dương

Trong số những dự án căn hộ ra mắt trên thị trường Bình Dương ở thời điểm hiện tại, Sycamore Capitaland đang là cái tên thu hút nhiều nhà đầu tư. Nằm trong vùng lõi của trung tâm thành phố mới Bình Dương, dự án đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư BĐS nhờ lợi thế vượt trội về vị trí cùng với tiềm năng tăng trưởng, gia tăng giá trị hấp dẫn khi vừa có thể ở và vừa có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời.

Sycamore Capitaland – Tâm điểm căn hộ cao cấp tại thành phố mới Bình Dương

Sycamore Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp mang phong cách resort, thiên đường cho những cư dân đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp và lập nghiệp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục Đại lộ Hùng Vương và Phú Mỹ, đây được coi là trung tâm của sự phát triển Bình Dương, dự án Sycamore Capitaland được đầu tư tổng cộng 7 phân khu cùng nhiều loại hình căn hộ và nhà ở đa dạng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án căn hộ Sycamore Capitaland, quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay đến số Hotline: 070 567 9999 để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.