070 576 9999

Dự án Sycamore Capitaland Bình Dương được bảo chứng từ các giải thưởng của chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sycamore Bình Dương là CapitaLand Development đã nhận được bảy giải thưởng lớn ở những hạng mục và dự án tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.

CapitaLand Development khẳng định vị thế của mình bằng những giải thưởng

 • Tại hạng mục Chủ đầu tư, CapitaLand Development (CLD) được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” lần thứ ba và lần thứ hai nhận được danh hiệu “Nhà phát triển Bất động sản bền vững xuất sắc”.
 • CLD cũng đã nhận được “Chứng nhận đặc biệt về thiết kế và bền vững” cùng “Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội”.
 • Tại hạng mục dự án, Lumi Hà Nội – dự án căn hộ cao cấp gần đây của CLD ở phía Tây Hà Nội, đã giành được 3 giải thưởng gồm “Dự án căn hộ xuất sắc tại Hà Nội”, “Thiết kế Cảnh quan căn hộ xuất sắc” và “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc”.
CapitaLand Development khẳng định vị thế bằng những giải thưởng
 • Ông Ronald Tay, Giám đốc điều hành của CLD (Việt nam) cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh ở bảy hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023. Điều này thể hiện được vị thế của CLD với tư cách là nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy.
 • Sau gần ba thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, những giải thưởng này góp phần tái khẳng định cam kết của CLD trong việc tạo ra các dự án độc đáo và bền vững mang lại giá trị cũng như trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. 
 • CLD cũng cố gắng thực hiện những cam kết xã hội của mình với tư cách là một doanh nghiệp có trách nhiệm.
 • Từ năm 2007, thông qua quỹ từ thiện của Quỹ CapitaLand – CapitaLand Hope , CLD đã thực hiện được nhiều chương trình nhằm cải thiện cơ sở vật chất, giáo dục và dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam.
 • Đến nay, CLD và CHF cũng đã hiện đại hóa 4 trường tiểu học và trường mẫu giáo Phú Thọ, Hưng Yên và Long An thông qua chương trình Trường học hy vọng CapitaLand, tạo ra cơ hội học tập tốt cho hơn 1.400 học sinh. Trường học thứ 5 của chương trình dự kiến hoàn thành vào học kỳ 2024 tại Bắc Giang.
 • CLD Việt Nam giám sát và phát triển những hoạt động tiếp thị và đầu tư của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường chính mà Tập đoàn đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ của mình trong 29 năm qua.
 • Với chuyên môn vững chắc về quy hoạch và phát triển dự án, đơn vị này đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, nổi bật nhất là Giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru cùng Giải thưởng Bất động sản Việt nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.

Chiến lược phát triển mạnh mẽ của CapitaLand Development

 • CapitaLand Development (CLD) luôn coi Việt Nam là một trong những thị trường của mình và nỗ lực kéo dài hành trình sáng tạo mà Tập đoàn đã kiên trì theo đuổi trong gần 3 thập kỷ qua.
 • Trong 5 năm tới, CLD đang đặt mục tiêu tăng thị phần Việt Nam lên mức 15% trong tổng giá trị danh mục đầu tư của Tập đoàn.
 • Với tiền đề phát triển mạnh mẽ của hai đầu tàu của đất nước là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, con đường thăng tiến cũng sẽ mở rộng đến những khu vực vệ tinh với tốc độ tăng trưởng vượt trội.
 • Theo đó, CLD sẽ sớm triển khai dự án Sycamore CapitaLand tại “thủ phủ công nghiệp” thành phố mới Bình Dương. Đây là dự án căn hộ quy mô lớn đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam.
 • Sycamore tọa lạc tại một vị trí chiến lược của thành phố mới Bình Dương, được xác định là khu trung tâm của thành phố hiện đại và thành phố thông minh, với trọng tâm chính sẽ là khoa học và công nghệ.
Sycamore CapitaLand tọa lạc tại vị trí chiến lược của thành phố Bình Dương

Cùng với quá trình đô thị hóa mạnh mẽ của khu vực, nhu cầu về chất lượng sống quốc tế và thiết kế trang nhã sẽ tăng lên. Sycamore CapitaLand Bình Dương hứa hẹn sẽ kế thừa di sản lâu dài của Tập đoàn, xây dựng một cộng đồng vững mạnh trong khu vực nhằm củng cố vị thế và diện mạo của Bình Dương.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án căn hộ Sycamore Capitaland, quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay đến số Hotline: 070 567 9999 để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.