070 576 9999

Sức hút từ những ưu điểm vượt trội của dự án Sycamore Capitaland Bình Dương

Sycamore Capitaland Bình Dương là khu phức hợp căn hộ mua sắm hiện đại và năng động, hứa hẹn sẽ trở thành nơi sôi động bậc nhất tại thành phố mới Bình Dương. Kể từ khi ra mắt, dự án đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây nhờ vô số lợi thế.

Vị trí thuận lợi

Từ Sycamore Capitaland Bình Dương, cư dân chỉ mất 5 để đến trung tâm mua sắm và trung tâm văn hóa nghệ thuật thể thao WTC Gateway, trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, công viên trung tâm với nhiều hệ sinh thái đa dạng cùng các tiện ích khác. Nhiều nhà hàng, cửa hàng mua sắm cùng dịch vụ giải trí cũng nằm trong khoảng cách vài bước chân.

Sycamore Capitaland Bình Dương có được lợi thế về vị trí
Sycamore Capitaland Bình Dương có được lợi thế về vị trí

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trong khu thành phố mới Bình Dương, Sycamore Capitaland hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của những chuyên gia, giới trẻ, tầng lấp trung lưu và thượng lưu thích môi trường sống xanh, với mục tiêu tạo thành một khu phức hợp hài hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, sự yên tĩnh trong mỗi ngôi nhà cũng luôn được đảm bảo bởi cách bố trí nội thất và hoàn thiện, cộng hưởng cùng với hệ thống cây xanh bên trong lẫn bên ngoài, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời sau mỗi ngày làm việc bận rộn của cư dân.

Thiết kế xanh, chú trọng tới trải nghiệm của cư dân

Toàn bộ dự án Sycamore Bình Dương được thiết kế mở với những căn hộ dễ dàng đón ánh nắng và gió trời. Những chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái khỏe mạnh với sự thông thoáng của không khí trong căn hộ. Hơn cả một nơi sống lý tưởng, tại đây cư dân sẽ cảm nhận được giá trị của một cuộc sống đẳng cấp, không gian trong dự án sẽ mang đến sự thư giãn cho tâm hồn.

Thiết kế xanh, chú trọng tới trải nghiệm của cư dân
Thiết kế xanh, chú trọng tới trải nghiệm của cư dân

Nơi đây tràn ngập niềm hy vọng và niềm tin vào cuộc sống bình yên, hạnh phúc, khu căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng Sycamore Capitaland sẽ là nơi lý tưởng chào đón cư dân cùng những người thân yêu đến một nơi bình yên, nơi phong cách hòa quyện cùng với loạt tiện ích đẳng cấp tại thành phố mới Bình Dương

Ngoài ra, nhằm mang đến cho cư dân chất lượng sống vượt trội, đạt được những chuẩn mực khắt khe của quốc tế cũng như những giá trị đẳng cấp cho khu căn hộ hạng sang Sycamore, Chủ đầu tư CapitaLand cũng đã tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng những thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án từ khâu nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế – thi công dự án, xây dựng, giám sát xây dựng, kênh truyền thông – phân phối dự án – những giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,…

Để biết thêm thông tin về dự án Sycamore Capitaland Bình Dương, quý khách hàng có thể gọi ngay đến số Hotline: 070 576 9999 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.