070 576 9999

“An cư” tại căn hộ cao cấp phong cách nghỉ dưỡng Sycamore Capitaland Bình Dương

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố mới Bình Dương, dự án căn hộ cao cấp Sycamore mang phong cách nghỉ dưỡng của chủ đầu tư nổi tiếng CapitaLand mang đến những lựa chọn đầu tư mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Lợi thế về vị trí

Dự án căn hộ cao cấp Sycamore CapitaLand tọa lạc ở một vị trí chiến lược tại thành phố mới Bình Dương được xác định trở thành khu vực lõi của thành phố thông minh hiện đại, tập trung vào việc phát triển khoa học công nghệ.

Sycamore CapitaLand Bình Dương có được lợi thế về vị trí
Sycamore CapitaLand Bình Dương có được lợi thế về vị trí

Xung quanh dự án là các hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại như: công viên trung tâm; Tổ hợp văn phòng, thương mại, triển lãm và hội nghị quốc tế World Trade Center; Hệ thống Trường Quốc tế Việt Hòa và Đại học Việt Đức; 2 sân golf hiện đại…

Sycamore CapitaLand Bình Dương cũng nằm trên những tuyến giao thông liên vùng quan trọng. Từ đó, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua Đường vành đai 3, Tuyến Metro cùng hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ… trong vòng chưa đến 2 giờ.

Ngoài ra, Sycamore CapitaLand còn nằm dọc theo Đại lộ Hùng Vương, một trong hai đại lộ chính của thành phố mới Bình Dương và chỉ cách tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương chỉ 5 phút lái xe. Dự án căn hộ cao cấp này có kết nối giao thông thuận tiện, chỉ mất 40 phút lái xe để đến Thị trấn Thủ Đức qua quốc lộ 13. Đặc biệt, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn mới sẽ giảm lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 13, giúp giảm thời gian di chuyển giữa dự án và trung tâm TP.HCM khoảng một giờ.

Tiềm năng cho thuê lưu trú

Cơ hội lợi nhuận tại Sycamore CapitaLand Bình Dương không chỉ đến từ hoạt động thương mại mà còn đến từ tiềm năng cho thuê ngắn hạn và dài hạn . Hiện có khoảng 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đầu tư vào Bình Dương, những nhà máy FDI chủ yếu đầu tư vào những khu công nghiệp, chiếm 67% tổng vốn đầu tư.

Sycamore CapitaLand sở hữu tiềm năng cho thuê lưu trú

Theo định hướng phát triển kinh tế của địa phương, giai đoạn 2022-2030, Bình Dương sẽ tập trung phát triển 10.000 ha công nghiệp nhằm hình thành vành đai công nghiệp, đô thị, dịch vụ và logistics dọc theo Hành lang vành đai 4 cùng các khu vực đường cao tốc khu vực khác.

Sự có mặt của những doanh nghiệp sản xuất quốc tế, những công ty kinh doanh thương mại, vận tải, xuất nhập khẩu quy mô toàn cầu sẽ kéo theo một lượng lớn các chuyên gia và nhân lực chất lượng cao nước ngoài, tạo nên nguồn cầu về nhà ở lẫn dịch vụ thương mại cao cấp. Sycamore CapitaLand Bình Dương sẽ thu được nhiều lợi ích từ xu hướng này.

Với vị trí lý tưởng, quy hoạch ấn tượng cũng như thiết kế kiến trúc hòa hợp thiên nhiên, Sycamore Bình Dương hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho giới trẻ có nhu cầu không gian lưu trú chất lượng, mở ra cơ hội cho thuê nhà ở cho chủ sở hữu có kế hoạch để kinh doanh theo hướng này.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sycamore Capitaland Bình Dương, có thể nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 070 576 9999 để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.