070 576 9999

Sycamore Bình Dương – Dấu ấn 3 thập kỷ phát triển tại Việt Nam của CapitaLand Development

Chủ đầu tư Singapore đã phát triển hàng loạt các dự án cao cấp trong đó có Sycamore Bình Dương tại hai trung tâm kinh tế và vẫn đang tiếp tục hình thành các khu vệ tinh, điển hình là “thủ phủ công nghiệp” tại thành phố mới Bình Dương.

Khẳng định vị thế 

“Jewel Changi Airport Singapore – Sân bay tốt nhất thế giới” hay “Raffles City – tòa nhà chọc trời nằm ngang tại Trùng Khánh, Trung Quốc”… đó chỉ là một số trong hơn 1.300 dự án được thực hiện bởi CapitaLand tại 41 quốc gia.

CapitaLand Development khẳng định vị thế của mình trong suốt 30 năm hiện diện

Với hai nhánh hoạt động CapitaLand Investment và CapitaLand Development (CLD) đã giúp tập đoàn bất động sản đa ngành đến từ Singapore này dẫn đầu vị thế ở châu Á. 

Trong suốt 30 năm hiện diện, CLD đã khẳng định được tiềm năng tài chính, đặc trưng thiết kế và chuyên môn xây dựng bằng cách liên tục mở rộng những dự án cấp cao, cung cấp không gian làm việc, sinh sống và vui chơi giải trí cho cộng đồng.

Ngoài chất lượng, CLD còn chú trọng đến tính bền vững trong những giai đoạn đầu tư và thiết kế, từ quỹ đất cho đến vận hành dự án. Mỗi sản phẩm đều mang đậm dấu ấn nhãn hiệu CLD, lối thiết kế tiên phong chưa ai đạt được với chất lượng được đảm bảo bởi hàng loạt các giải thưởng quốc tế uy tín.

Chiến lược phát triển mạnh mẽ 

CLD luôn xem Việt Nam là một trong những thị trường của mình và nỗ lực kéo dài hành trình sáng tạo mà họ đã kiên trì theo đuổi gần 3 thập kỷ qua. Dự kiến trong 5 năm tới, công ty sẽ tăng thị phần Việt Nam lên mức 15% trong tổng giá trị danh mục đầu tư của Tập đoàn. 

Chiến lược phát triển mạnh mẽ của CapitaLand Development

Với tiền đề phát triển mạnh mẽ tại hai đầu tàu của đất nước là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, con đường thăng tiến cũng sẽ mở rộng đến những khu vực vệ tinh với tốc độ tăng trưởng vượt trội.

Dự án Sycamore do CLD đảm nhiệm là một dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam, tọa lạc tại “thủ phủ công nghiệp” thành phố mới Bình Dương. Đây là khu trung tâm của thành phố hiện đại và thành phố thông minh, với trọng tâm chính đó là khoa học và công nghệ. 

Với quá trình đô thị hóa khu vực, nhu cầu về chất lượng quốc tế và lối thiết kế trang nhã tăng lên. Dự án Sycamore CapitaLand hứa hẹn sẽ kế thừa di sản lâu dài của Tập đoàn, xây dựng một cộng đồng vững mạnh trong khu vực nhằm củng cố vị thế và diện mạo của tỉnh Bình Dương.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sycamore CapitaLand Bình Dương, có thể nhấc máy gọi trực tiếp tới số Hotline: 070 576 9999 để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.